Phòng xông bằng gỗ Thông Thụy Điển 6.2 10 based on 0 ratings. 0 user reviews

Phòng xông bằng gỗ Thông Thụy Điển

30-11-2016 Việt đăng

Nội dung

Phòng xông hơi khô là một trong những sản phẩm xông hơi được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Sử dụng các loại gỗ thông đặc chủng đã xử lý của châu âu như: Thụy Điển, Úc…Phòng được thiết kế tinh xảo và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như kỹ thuật của phòng xông hơi chất lượng cao. Được làm những tấm gỗ thông với kích thước 2000x95x10 đơn vị tính bằng milimet. Đặc biệt trong thiết kế chúng tôi luôn hướng đến tính năng tiện dụng cũng như chất lượng về các thông số kỹ  thuật để sản phẩm được đi vào vận hành một cách tốt nhất:

 

1413278017_anh-2

– Các cạnh gỗ của phòng xông hơi được xẻ rảnh theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

– Sàn, băng ghế và tường của phòng xông được lắp đặt từ các thanh gỗ thông đặc và có những khoảng hở nhỏ giữa hai thanh gỗ để thoát nước và tạo sự thông thoáng. Sàn được lắp ghép làm sao có thể tháo dỡ được thành từng mảng để dễ dàng vệ sinh.

– Cửa phòng xông hơi được làm từ gỗ thông lớn đặc có tay nắm lớn để dễ dàn đóng mở.

Và một điều rất đặc biệt cũng không kém phần quan trọng để thành một phòng xông chất lượng, đấy là các thiết bị xông hơi được trang bị trong phòng xông.

– Sử dụng thiết bị cảm ứng điều khiển nhiệt độ tạo thuận tiện cho người xông trong phòng xông hơi

 

– Đèn được bao bọc, che chắn mỹ thuật, cung cấp ánh sáng gián tiếp, dịu nhẹ, tạo nên một không gian dễ chịu, thư thái.

 

– Âm thanh êm dịu từ máy nghe nhạc MP3 giúp người sử dụng thư giãn, thoải mái hơn trong quá trình xông.

 

– Nhỏ vài giọt tinh dầu vào xô đựng nước hoặc trực tiếp vào đá nóng sẽ mang đến một gian phòng tràn ngập hương thơm tự nhiên.

– Và một thiết bị quan trọng và thiết yếu không thể thiếu đấy chính là máy xông hơi, máy sẽ giúp tạo nhiệt cho phòng xông hơi.

Phòng Xông Hơi Khô

Không gian ấm cúng, ánh sáng nhẹ dịu, mùi hương độc đáo kết hợp cùng nhiệt độ cao được tạo ra từ máy xông hơi khô mang đến sự thoải mái, thư giãn, sức khỏe cho người xông.

Địa chỉ: 94 Đường Tân Thới Hiệp 13,  Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08) 22170902 – 62889065   Fax: (08) 62889025

Hotline: 0989984283 (Mr. Thống)

Email: vietdangco@gmail.com / website: vietdangco.com

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 • massage-xong-hoi-thu-gian-theo-phong-cach-han-quoc-tai-regal-bussiness-health-club-khuyen-mai-5

  Phòng xông hơi khô đá muối 01

  Phòng xông hơi khô đá muối tùy theo diện tích mà đặt và nhu cầu thực tế, kích thước có thể thay đổi. – Được sản xuất và phân phối bởi Việt Đăng –  Phòng xông hơi khô có thể kết hợp với kính cường lực và gỗ. Loại phòng xông hơi làm từ gỗ thông cao […]

 • phong-xong-hoi-da-muoi-18

  Phòng xông hơi khô đá muối 02

  Phòng xông hơi khô đá muối tùy theo diện tích mà đặt và nhu cầu thực tế, kích thước có thể thay đổi. – Được sản xuất và phân phối bởi Việt Đăng –  Phòng xông hơi khô có thể kết hợp với kính cường lực và gỗ. Loại phòng xông hơi làm từ gỗ thông cao cấp đang được […]

 • xong-hoi-da-muoi-21

  Phòng xông hơi khô đá muối 04

  Phòng xông hơi khô đá muối được làm từ gỗ thông cao cấp ưa chuộng nhất thế giới, các cạnh được xẻ rãnh theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Cửa phòng xông được làm từ kính cường lực kết hợp với tay nắm bằng Inox rất dễ dàng khi sử dụng. Các thanh gỗ thông để […]

 • lap-dat-phong-xong-hoi-8

  Phòng xông hơi khô đá muối 05

  Phòng xông hơi khô đá muối được làm từ gỗ thông cao cấp ưa chuộng nhất thế giới, các cạnh được xẻ rãnh theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Cửa phòng xông được làm từ kính cường lực kết hợp với tay nắm bằng Inox rất dễ dàng khi sử dụng. Các thanh gỗ thông để lắp […]

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VIỆT ĐĂNG

Việt Đăng – Thiết bị hồ bơi – Phòng xông hơi

Thiết kế & Seo bởi: Seo Từ Khoá