XÔNG HƠI

Trong cuộc sống bận rộn việc mệt mỏi và căng thẳng không thể tránh khỏi, duy trì lâu dài có thể dẫn đến việc bị stress và nặng hơn nữa. Do vậy mà nhiều hình thức giải trí, giải tỏa stress và trị liệu ra đời.  Xông hơi thật sự tốt cho sức khỏe nếu biết xông hơi đúng cách. Các bạn có thể cùng Việt Đăng điểm qua một số lợi ích mà việc xông hơi mang lại từ quá trình xông hơi tại nhà hoặc ra trung tâm nghỉ dưỡng spa để xông hơi nhé :

Theo quan niệm phương đông mỗi khi bạn bị cảm thì dùng nước lá để xông do vậy xông hơi cũng có tác dụng giúp đuổi những tà khí xâm nhập vào người mang lại cảm giác thoải mái. Sau một ngày làm việc không ngừng thì lượng chất axit lactic ở trong các cơ làm cơ thể bạn mệt mỏi, một số trường hợp bị viêm mũi, viêm họng, mụn thì xông hơi cũng rất tốt.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, lượng acid lactic ứ đọng trong các cơ, xông hơi ướt giúp giảm sự mệt mỏi, đau nhức tan biến. Xông hơi ướt cục bộ còn có thể tiến hành với những trường hợp bị viêm mũi, viêm họng, viêm xoang, mụn trứng cá.

Xông hơi bằng nước nóng còn giúp máu đến nuôi da nhiều hơn nữa vì trong quá trình xông hơi nó giúp làm giãn các mạch máu.

Bạn muốn có cảm giác thoải mái, người nó nhẹ nhàng, mũi không còn khụt khịt về nghẹt thì bạn nên xông hơi, phương pháp rất là hiệu quả.Trong lúc xông hơi, cơ thể bạn hấp thụ lượng nhiệt cao hơn bình thường đó có thể chính là tác nhân giúp bạn phân huyy một lượng mỡ, giúp cơ thể bạn đẹp hơn, điều này rất có ý nghĩa với mấy chị em. Chỉ cần xông hơi là chị em có lại vòng 3 hoàn hảo không phải đi hút mỡ bụng ở các trung tâm thẩm mỹ.

Xông hơi ướt (steambath) xông hơi khô (sauna), mỗi cách xông mang lại một lợi ích khác nhau.

Xông hơi khô thường dùng đá (sỏi) được đun nóng để làm tăng nhiệt độ phòng (khoảng 60 độ C), giúp mồ hôi vã ra thật nhiều.

Xông hơi ướt giúp bài tiết mồ hôi,  hơi nước còn làm ẩm da, các độc tố thải qua các lỗ chân lông nhờ đó giúp da mịn màng, người đang bị cảm sẽ thấy nhẹ nhàng hơn sau khi xông.

Tư vấn thiết kế
Giao hàng miễn phí
Thông tin hữu ích
Hỗ trợ trực tuyến
P.Kinh Doanh
Tel: (08) 22170902 - (08) 62889065
PKD Mr. Thống
Tel: 0906 362 179
PKD Mr. Hồng
Tel: 0909 188 395
Hỗ trợ kỹ thuật 0989.984.283
Thống kê truy cập

Đang online:            14

Hôm nay:                  1654

Hôm qua:                 1651

Tháng này:               24957

Tổng cộng:               307298